Xu hướng chọn sàn gỗ công nghiệp cho chung cư

Hiện nay các chung cư trung và cao cấp tại các thành phố lớn đang có dấu hiệu gia tăng nhanh chóng. Xu hướng lựa chọn gỗ công nghiệp làm vật liệu lát sàn cũng tăng lên theo. Nhu cầu mua và sử dụng chung cư càng lớn thì yêu cầu thiết kế càng quan trọng. Vậy làm sao để lựa chọn sàn gỗ phù hợp với xu hướng? Hãy cùng Sàn gỗ Camsan tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm chung của sàn gỗ công nghiệp

  • Sản xuất nhanh chóng, nguồn cung cấp dồi dào, sản lượng lớn.
  • Đa dạng phân khúc giá, dao động từ 220.000 đ/m2 tới 650.000 đ/m2. Dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng, nhanh chóng.
  • Màu sắc, mẫu mã, quy cách đa dạng.
  • Thương hiệu đa dạng, xuất xứ rõ ràng, dễ lựa chọn.

Xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế hiện đại

Tông màu

Xu hướng màu sắc sàn gỗ công nghiệp thay đổi theo thời gian. Bên cạnh đó là theo xu hướng thiết kế, xu hướng nội thất từng năm. Trước đây, người Việt chủ yếu lựa chọn sàn gỗ có tông đỏ, nâu đỏ mang phong cách cung đình ngày xưa. Trái ngược lại, hiện nay người trẻ đang chuyển dịch dần lựa chọn các tông màu sáng hoặc nâu trầm. Sự thay đổi này nhằm thích ứng với phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Chúng mang phong cách trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch lãm.

Tất nhiên, không phải cứ sàn gỗ có màu trầm và trung tính theo xu hướng mới là lựa chọn hoàn hảo. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với các công trình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: tông màu thiết kế nội thất tổng quát, không gian, phong thuỷ, …

Chất lượng sàn

Đã qua rồi cái thời người tiêu dùng ưa những loại sàn gỗ giá rẻ mà bỏ qua chất lượng. Càng theo thời gian, người tiêu dùng càng có những lựa chọn thông thái hơn. Họ quan tâm nhiều đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm thay vì chỉ quan tâm về giá.

Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện các loại sàn gỗ đánh mạnh vào thị hiếu của người tiêu dùng như:

  • Khả năng chịu nước
  • Khả năng chống mài mòn
  • Khả năng chống mối mọt
  • An toàn với sức khoẻ và thân thiện với môi trường

Những yếu tố trên là những tiêu chí lựa chọn sàn mà người tiêu dùng hiện đại quan tâm. Vì vậy khi lựa chọn cho mình một loại sàn gỗ công nghiệp các bạn đừng quên kiểm tra các tiêu chí trên nhé.

Lựa chọn thương hiệu sàn gỗ công nghiệp

Mỗi khu vực, mỗi vùng miền lại phổ biến một loại thương hiệu nhất định. Chất lượng các thương hiệu sàn gỗ ngày càng được xích lại gần nhau. Sàn gỗ công nghiệp thương hiệu châu Âu sẽ có những điểm tương đồng với sàn gỗ châu Á. Nhưng tuy nhiên, bạn cũng dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này. Từ các đặc tính như vân gỗ, màu sắc cũng như hèm khóa. Những sự khác biệt này dễ dàng thấy được một cách trực quan.

Trên đây là một số tổng hợp của Sàn gỗ Camsan về xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế hiện đại. Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ Sàn gỗ Camsan qua Website hoặc Fanpage để nhận được tư vấn nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo